• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu

THINK AND GROW RICH - 13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU, LÀM GIÀU.
Tác giả: Napoleon Hill

Đây là một cuốn sách thực tế, chứa những kinh nghiệm được chọn lọc từ nghiên cứu và phỏng vấn hơn năm trăm cá nhân cực kì thành công của Napoleon Hill. Cuốn sách nói về kinh doanh, làm giàu, những người chưa đọc cuốn sách này sẽ cảm thấy nó khô khan, khó đọc, thế nhưng cuốn sách lại lôi cuốn chúng ta, giúp chúng ta khám phá ra những điều mới mẻ trong cách tư duy, cách nghĩ, cách hành động và cách thay đổi chính cuộc sống của mình!
Tôi dám cá rằng, không một ai trong chúng ta chưa từng mơ ước về một tương lai có thể kiếm thật nhiều tiền và trở nên thật giàu có!
Bạn suy gì về sự giàu có? Bạn không thể nói chung là: " Sau này tôi sẽ kiếm thật nhiều tiền". Sự giàu có xuất phát từ mong muốn của bạn, khi mong muốn đó trở thành một ý tưởng, hãy hình dung ra sự giàu có của bạn trong tương lai, hãy xác định số tiền cụ thể mà bạn muốn có. - nếu bạn không thể hình dung ra sự giàu có của mình trong tương lai thì bạn sẽ không bao giờ thấy chúng trong tài khoản ngân hàng.
" Dù thành công hay giàu có thì tất cả đều bắt đầu từ một ý tưởng"
"Ý tưởng chỉ có sức mạnh khi chúng được gắn với mục đích rõ ràng, bền bỉ và mong muốn cháy bỏng biến chúng thành hiện thực, tiền bạc hay những mục tiêu cụ thể khác".
THINK AND GROW sẽ giúp bạn phát triển ý tưởng, từng bước hiện thực hóa giấc mơ qua 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu, đồng thời có sự cổ vũ cần thiết để bắt đầu.
Chúng ta còn trẻ! Chúng ta có đầy đủ sự tự tin, sự nhiệt huyết, sức khỏe. Chúng ta sẽ vấp ngã, sẽ phạm sai lầm, sẽ thất bại, thời gian sẽ cho chúng ta vô vàn cơ hội để có thể sửa chữa. Tuy nhiên, thời gian không chờ đợi ai cả, thành công chỉ đến với những người biết tận dụng thời cơ và nắm bắt cơ hội. Bạn không thể để một ngày trôi qua mà không sở hữu dduocj chút bí quyết thành công nào. Bạn sẽ thu được nhiều điều bổ ích từ những bài học trong cuốn sách Think and Grow Rich này! Cái giá phải trả thì tầm thường nhưng những gì bạn thu được thì vô cùng to lớn.

Nguồn: facebook

0
 back to top