• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

7 Thói quen để thành đạt

Cuốn sách “7 Thói Quen Để Thành Đạt” lọt TOP những cuốn sách bán chạy nhất thời đại bởi cây bút Stephen R. Covey, một người trải nghiệm nhiều công việc như giáo dục, nhà văn, doanh nhân và cũng đã từng là diễn giả của nhiều chương trình lớn nữa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp của mình, ông đã đúc rút những câu chuyện và lời khuyên hữu ích đến với bạn đọc của mình một cách dễ hiểu và chân thực nhất.

Ai đều trải qua nhiều công việc trong cuộc đời mình và cũng không ít lần gặp phải thất bại, mỗi lần như vậy chúng ta đều tự hỏi rằng, chúng ta sai ở đâu và phải làm thế nào để sửa lỗi sai ấy để không còn mắc phải sai lầm tương tự nữa. Để trả lời được những câu hỏi ấy bạn có thể tham khảo cuốn sách “7 Thói Quen Để Thành Đạt” để thấy được những lời khuyên cực kì hữu ích từ tác giả Stephen R. Covey qua cuốn sách tự trợ này. Và từ những bài học ấy bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm tuyệt vời nhất để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách giải thích thái độ và hành vi của bạn để đạt được thành công trong cuộc sống. Trước hết bạn làm việc với những thói quen ở bên trong bạn, và sau đó bạn làm việc với các thói quen liên quan sự tương tác của bạn với người khác. Bằng cách phát triển từng thói quen, theo thứ tự mà ông gợi ý, bạn có thể thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Qua những lời khuyên và chia sẻ của tác giả sẽ dạy bạn những thói quen để làm việc hiệu quả trong công việc của mình cũng như trong đời sống thường ngày, từ những việc nhỏ nhất. Tác giả nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc giữ thăng bằng trong cuộc sống và tạo nên những nguyên tắc làm việc cho cá nhân mình.

Cuốn sách dành cho mọi đối tượng muốn thay đổi cuộc sống của mình một cách tốt hơn. Đặc biệt là các bạn trẻ còn chênh vênh với cuộc sống của mình và chưa biết nên làm thế nào thì đây sẽ là những lời khuyên rất thiết thực.

Các trình bày của tác giả rất dễ tiếp cận bởi tác giả mang đến đầy đủ các thông tin cần thiết nhất cho người đọc. Ông thậm chí còn sử dụng sơ đồ và hình ảnh để làm rõ một số điểm để thêm dễ hiểu hơn. Mỗi thói quen được thảo luận kỹ lưỡng, và có rất nhiều câu chuyện và ví dụ trong mỗi chương để củng cố thông điệp. Cuốn sách đọc nhiều lần bạn sẽ càng thấu hiểu rõ được nội dung và từ đó cải thiện được cuộc sống của mình. Nói về khuyết điểm thì cuốn sách không có khuyết điểm nào để hiểu và áp dụng vào đời sống cá nhân vì nó rất thực tế. Chỉ cần bạn đọc và quyết tâm thực hiện thì chắc chắn bạn sẽ có những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Nguồn: nenmuagi.com

0
 back to top