• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Bí mật tư duy triệu phú

Tại sao một số người nhất định sẽ giàu có, thành công trong khi số khác phải suốt đời vật lộn với khó khăn, vất vả? Nếu bạn muốn biết gốc rễ của thành công, hãy đọc cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” của tác giả T. Harv Eker. T.Harv Eker là ai,và tại sao bạn nên đọc cuốn sách này? Chữ T trong tên T. Harv Eker là viết tắt của từ “The”, Eker thêm chữ T ở đầu tên mình để nhắc nhở bản thân rằng mình là duy nhất và rất quan trọng. Từ con số 0 trở thành triệu phú trong vòng 2 năm rưỡi, ông là người sáng lập và là giám đốc Công ty Peak Potential Trainning, công ty đào tạo – nghiên cứu phát triển nhanh và mạnh nhất thế giới, giúp thay đổi cuộc sống tài chính của hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới.

Cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” giúp bạn học được những bí quyết tư duy từ những người giàu, biết cách làm giàu bằng chính năng lực của bản thân. Nội dung cuốn sách định hướng cụ thể cho người đọc về việc hình thành suy nghĩ, thoát ra khỏi vùng an toàn, thách thức những mặt còn hạn chế của bản thân, loại bỏ những thói quen, hành động không tích cực liên quan đến tiền bạc. Ngoài ra, sách còn giúp bạn nâng cao nhận thức. Nhận thức sẽ định hướng suy nghĩ, hành động và từ đó ảnh hưởng đến kết quả mà bạn tạo ra.

Harv Eker là một thuyết gia nổi tiếng với cách hành văn tự tin và đầy trải nghiệm. Điều này cũng thể hiện rõ trong các tác phẩm của ông. Trong cuốn “Bí mật tư duy triệu phú”, Eker phân tích rõ những mặt trái ngược trong suy nghĩ của người giàu và người nghèo. Cùng với những dẫn chứng cụ thể, thuyết phục độc giả qua từng con chữ, ông đã thành công lấy được lòng tin từ độc giả. Chính vì vậy, cuốn sách này rất phù hợp với những người trẻ đang phải vật lộn, xoay xở cho tương lai, với những người chưa làm chủ được tình hình tài chính của bản thân và với những ai đã đi qua vất ngã, thất bại.

Tuy nhiên, việc đề cập quá nhiều đến chương trình Tư duy Triệu phú (Millionaire Mind Intensive, viết tắt là MMI) của tác giả khiến nhiều bạn đọc khó tính thấy phản cảm. Những minh chứng Eker đưa ra đều được lấy từ những học viên của các khóa học do ông đứng lớp. Điều này khiến cuốn sách mang tính chất quảng cáo nhiều hơn và có những nhận đinh còn khá chủ quan. Dù vậy, không thể phủ nhận Harv Eker là một diễn giả tuyệt vời, ông đã giúp cho hàng triệu người tiếp cận với những suy nghĩ tích cực hơn bằng phương châm sống đơn giản. Nếu bạn muốn tiến lên một nấc cao hơn trong cuộc sống, bạn phải sẵn sàng từ bỏ một số cách nghĩ và cách sống cũ để chấp nhận cái mới. Kết quả sẽ tự nó trả lời.

Nguồn: nenmuagi.com

0
 back to top