• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Chủ nhân chiếc túi sách cám con cò Gây sốt tại Nhật

Đi tìm chủ nhân tạo ra những chiếc túi cám con cò Việt Nam gây sốt tại Nhật Bản , trên khắp các tuyến phố , tàu điện ngầm tại Nhật Bản đều có hình ảnh những chiếc túi.
Thời gian qua, hình ảnh những chiếc túi được làm từ bao cám con cò đã làm gây sốt trên các con đường tuyến phố hay cả trên tàu điện ngầm . Những chiếc túi sách cám con cò Việt Nam xuất hiện nhiều trên các tuyến phố đã làm các bạn trẻ Việt Nam vừa ngạc nhiên vừa cảm thấy thú vị. Bởi người Nhật vốn rất nổi tiếng về gu thời trang và lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng trong việc mua sắm . Nhất là một sản phẩm mới lại được sản xuất từ nước khác, phải có điều đặc biệt và thu hút thì họ mới lựa chọn để khoác lên người .

Chiếc túi cám con cò qua bàn tay nhà thiết kế người Mỹ

Khi hình ảnh của những chiếc túi này xuất hiện nhiều trên phố Nhật Bản và được bày bán online trên nhiều website, thì mọi người mới bắt đầu để ý đến cái tên Blue Dragon cũng có mặt trên các bức hình. Cuối cùng chúng tôi cũng đã lần ra được, Blue Dragon vốn là một trong những nhà cung cấp trực tiếp dòng túi này sang thị trường Nhật và có nguồn gốc ngay tại Việt Nam. Xưởng sản xuất nhỏ của họ được đặt trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 TP.HCM. Nhưng có một điều khá bất ngờ đó là chủ của Blue Dragon – người đã đồng ý chia sẻ về chiếc túi thuần Việt này với chúng tôi lại là một phụ nữ người Mỹ.

Cô tên Lisa là người gốc Mỹ, sau khi kết hôn cùng chú Bình Hoàng thì đã ở lại Việt Nam sinh sống đến nay đã hơn chục năm. Cô Lisa cho biết, những chiếc túi này là do cô tự tay thiết kế, lên ý tưởng, còn người trực tiếp chọn lựa chất liệu hoặc thẩm định sản phẩm là thuộc về chồng cô, tức là chú Bình Hoàng.

Người Nhật không chê đó là bao cám cho gia súc

Khác hẳn với những gì mọi người nghĩ: "có thể người Nhật không hiểu tiếng Việt, nên họ chẳng quan tâm gì về vẻ ngoài của chiếc túi và cũng sẽ chẳng biết đó được làm từ bao cám lợn hay cám cò". Thế mà ngược lại, theo chú Bình cho biết thì người Nhật rất thích những chiếc túi này, bởi đơn giản vì chúng là đồ tái chế. Họ biết một điều rằng khi dùng nó, tức là họ có thể bảo vệ được môi trường. Điều đó cho thấy người nước ngoài họ quan tâm đến tính ứng dụng, sự hữu ích nhiều hơn là "xuất thân" của những chiếc túi.

Nguồn: tuvanduhocnhatban

0
 back to top