• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Văn hóa đọc sách của người Việt

Ở Malaysia, mỗi năm một người đọc khoảng 12 cuốn sách. Tại Việt Nam, cộng cả sách giáo khoa và giáo trình thì con số trung bình mới đạt vỏn vẹn 4 cuốn/ người/ năm.

Và trong điều kiện sinh sống, làm việc tại Nhật Bản thì hẳn con số này còn ít hơn nữa khi mà tiếng Nhật chưa thành thạo, Hán tự chưa học, kỹ năng đọc hiểu chưa có thì việc đọc được các cuốn sách tiếng Nhật là rất khó khăn. Hơn nữa lượng sách tiếng Việt bên Nhật không phải là nhiều và ở đâu cũng có!

Chính vì vậy, để nâng cao hơn thói quen đọc sách của người Việt trước mắt là tại Nhật Bản, để các bạn du học sinh, thực tập sinh, lao động nơi đất khách vẫn có thể tiếp thu, học hỏi thêm tri thức từ những trang sách. Và đặc biệt hơn là tìm được một cuốn sách phù hợp với cảm xúc bản thân để có thể được đồng cảm, được sẻ chia khi đang ở xa nhà; Japankai - Cộng đồng vì lợi ích của người Việt tại Nhật quyết định triển khai:
Chương trình khuyến mãi 55% TẤT CẢ các đầu sách tiếng Việt tại Nhật!

Các bạn Kohai có thể truy cập đường link bên dưới để tìm được các đầu sách phù hợp tại: https://japankai.com/sach-tieng-viet

Chương trình bắt đầu từ ngày 05/07/2019 đến hết ngày 26/07/2019.

Hy vọng rằng những cuốn sách kia có thể song hành cùng các bạn Kohai bên Nhật, văn hóa đọc sẽ được nâng cao và rồi sẽ có một ngày hình ảnh người Việt cầm cuốn sách trên các chuyến tàu điện Nhật sẽ trở nên quen thuộc. 

 

Tháng 7 là tháng Sinh nhật JVC - Hội thân hữu Nhật Việt, chương trình này là 1 trong nhiều chương trình của chuỗi sự kiện "Chúc mừng Sinh nhật JVC". Các bạn Kohai nhớ theo dõi để có thể nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng nhé.

 

 

0
 back to top