• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Chương trình SIÊU KHUYẾN MẠI "Học đi đã, vội chi thi"

 

HỌC ĐI ĐÃ, VỘI CHI THI 

Lại thêm một kỳ thi JLPT nữa lại sắp đến rồi. Hẳn là sẽ có nhiều bạn bỏ lỡ vì......... quên mua hồ sơ. Hay chưa đủ tự tin với kiến thức của bản thân, muốn thử thách ở lần sau. Và chắc chắn cũng sẽ có những bạn thi rồi nhưng còn phải thi nữa do chưa đủ kiến thức để vượt qua hoặc muốn thi trình độ cao hơn nữa nhỉ.

Để hướng tới một "Năng lực tiếng Nhật thực sự", một kết quả tốt hơn trong những kỳ thi JLPT sắp tới, JVC Japan có tổ chức chương trình SIÊU KHUYẾN MẠI.

Lần đầu tiên tất cả các bộ sản phẩm JVC phát hành đều được giảm hẳn 15% và nhiều bộ sách còn có quà tặng đi kèm :D
Tất cả vì mục tiêu cung cấp kiến thức, phương pháp học phù hợp cho các bạn rèn luyện "Năng lực tiếng Nhật thực sự".
Học đi đã, vội chi thi nhỉ các bạn!

Cụ thể thì từ ngày 12/06 đến hết ngày 30/06 trên website toituhoc.net, JVC Japan sẽ tổ chức chương trình siêu khuyến mại "Học đi đã, vội chi thi" như sau:

1. Bộ sách "Hán tự 360 chương trình 4.0"
- Giảm 15%
- Tặng kèm 1 bút dạ quang JVC

2. Bộ sách "Combo tự học Trung cấp Gakuzai 4.0"
- Giảm 15%
- Tặng kèm 2 cuốn "Hán tự hình ảnh 5K, 4K"

3. Tất cả các đầu sách tiếng Nhật khác JVC phát hành
- Đều giảm 15%

Và tất nhiên là đi kèm với sách giấy là chương trình hướng dẫn học tập online trong tất cả bộ sách. Vừa học online, vừa học offline, vừa tự học, vừa có Sempai hướng dẫn online mà lại được giá ưu đãi, quà tặng đi kèm. Thời điểm thích hợp để bắt đầu rèn luyện năng lực tiếng Nhật thực chất là đây chứ đâu nữa :D

Hãy lựa chọn cho mình bộ sách, phương pháp học phù hợp và học đi đã, vội chi thi nhé các bạn! Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

0
 back to top