• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Dịch vụ vận chuyển hành lý tuyệt vời của hãng hàng không Nhật Bản

Cách vận chuyển hành lý của các hãng hàng không không chỉ ảnh hưởng đến hành lý của hành khách, mà còn ảnh hưởng lớn đến ấn tượng và ý muốn lựa chọn sử dụng dịch vụ của họ. Trong một đoạn clip được đăng tải trên mạng, so với cách vận chuyển hành lý thô bạo của hãng hàng không Brazil thì hãng hàng không ANA Airlines của Nhật Bản có dịch vụ vận chuyển rất tuyệt vời, được cộng đồng mạng vô cùng khen ngợi.

Sau khi máy bay hạ cánh, chúng ta đi lấy hành lý đôi khi sẽ phát hiện thấy hành lý bị hư hại, đây có thể là do lực mạnh tác động trong quá trình vận chuyển. Khi thấy hành lý của mình bị hư hại, thậm chí là bị nứt vỡ, chắc hẳn tâm trạng của hành khách cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và có một ấn tượng xấu về hãng hàng không mà mình đang sử dụng.

Trong đoạn clip được tài khoản Youtube Nihongo Wakaranai đăng tải, người xem có thể thấy tại một sân bay của Nhật, nhân viên của hãng hàng không ANA Airlines cẩn thận vận chuyển từng chiếc vali, họ nhẹ nhàng đặt lên xe chở hành lý và sắp xếp gọn gàng để chuẩn bị đưa hành lý đến nơi hành khách nhận.

Trước khi hành lý được đưa đến nơi nhận còn có nhân viên cầm khăn lau những chỗ bị bẩn trên những chiếc vali. Hành khách sẽ nhận được những chiếc vali hoàn toàn không bị hư hại mà còn sạch sẽ.

Trong khi đó, tại một sân bay ở Brazil, nhân viên mặt đất ném hành lý lên xe chở giống như ném túi rác vậy, động tác vô cùng thô bạo khiến người “không thốt nên lời”. Ngoài ra, trên đường vận chuyển, hành lý cũng thường xuyên bị va đập, thậm chí bị rơi xuống đất. Những chiếc vali bị đối xử như thế này thì khó mà không bị hư hại.

Hình ảnh các nhân viên mặt đất của hãng hàng không ANA Airlines cẩn thận vận chuyển hành lý được rất nhiều cư dân mạng khen ngợi. Có người cho biết, chẳng trách mà dịch vụ sân bay của Nhật luôn xếp hàng đầu trên thế giới. Còn có người chia sẻ, đây là văn hóa của người Nhật, họ làm gì cũng rất chuyên nghiệp, cố gắng làm tốt công việc. Một số người thì cho hay, mong rằng các hãng hành không của các quốc gia khác trên thế giới đều sẽ làm được như thế.

Nguồn: trithucvn

0
 back to top