• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Đường Xa Con Hát

Tập thơ toát lên sự đáng yêu của cậu bé này. Không phải một thần đồng đỉnh đạc trong các bài diễn thuyết, hay chững chạc già dặn như chúng ta từng nghĩ, từng biết về dịch giả nhỏ tuổi nhất này. Một thế giới tuổi thơ với những tình cảm trong trẻo về bà, về cha mẹ, về cả con mèo, về những ngày đi xa… Tất cả mượt mà, hồn nhiên trôi trên từng dòng thơ đầy cảm xúc. Các bậc cha mẹ, anh chị nên đọc để trau dồi cho con cháu tình yêu thương với gia đình và các em nhỏ, bạn trẻ cũng nên đọc để cảm về 1 tấm gương yêu thương gia đình rất mực.

Về Hà Nội, tôi lại mang thơ con ra đọc. Bạn cần giúp đỡ gì không ? Bây giờ cách đọc của tôi đã hoàn toàn khác. Bạn cần giúp đỡ gì không ? Đọc mỗi bài một ngày. Bạn cần giúp đỡ gì không ? Tôi cứ cảm giác rằng đây là kho lương khô, mỗi ngày anh bộ đội – tôi chỉ được ăn một phong. Bạn cần giúp đỡ gì không ? Phải như vậy mới thấy hết giá trị của từng câu từng chữ, của tâm huyết, của một tấm lòng. Bạn cần giúp đỡ gì không ? Đọc rồi tôi có cảm giác như mình đi trong sương đêm, không thấy mưa nhưng nước ngấm dần vào làm ướt hết quần áo tôi, ướt tóc, ướt đầu tôi. Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Bạn cần giúp đỡ gì không ?”. Bạn cần giúp đỡ gì không ?Đọc tiếp

Mình biết cả nhà Nam , lại vui vì được quen cả bố mẹ Nam.
hàng ngày mình đọc rất nhiều chia sẻ của gia đình Nam.
ngưỡng mộ lắm.
và rồi bộ sách gia đình Nam xuất bản mình mua ngay
cuốn Đường xa con hát là 1 cuốn tuyển tập thơ bạn Nam sáng tác về muôn màu, đủ thứ, nhưng lại rất gần gữi, tình cảm và đầy tình yêu thương. con trai mình rất thích. bài về con mèo con trai mình thuộc va đọc mãi.
cuốn sách này đáng phải có trên giá sách của mọi nhà.

Nguồn: http://reviewsach.club

0
 back to top