• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Gekkan Shojo Nozaki-kun

Nếu bạn là fan cuồng văn hóa truyện tranh, game hẹn hò hay gái 2D của Nhật, bộ truyện hoàn toàn thỏa mãn mọi sở thích của bạn. Truyện là thế giới thu nhỏ muôn hình vạn trạng về ngành công nghiệp truyện tranh của Nhật. Thậm chí truyện đưa ra nhiều góc độc đáo về nghề vẽ truyện tranh thiếu nữ, cách đi đòi nợ bài có một không hai của các biên tập viên cũng như mọi mánh khóe chạy bài câu khách của giới họa sĩ.

Truyện thuộc thể loại 4koma,dạng truyện chỉ có bốn khung, sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới .Vì thế bố cục đơn giản và dễ nhìn, tạo cảm giác thoải mái cho người xem giống như đọc webtoon. Đây là một thể loại truyện mì ăn liền, không tốn nhiều thời gian để đọc và giúp thư giãn sảng khoái. Thế nên truyện chiếm nhiều cảm tình của các độc giả từ mọi lứa tuổi.

Ngoài ra bạn sẽ bắt gặp nhiều tình huống hài khó đỡ thường gặp trong truyện học đường như việc bị các thầy rượt đuổi, trốn tiết hay bày trò nghịch dại trong lớp. Thêm nữa, mọi cặp đôi trong truyện đều có chuyện tình dí dỏm, không hề “bình thường” và để lại ấn tượng khó quên với fan.

Nguồn: gamek.vn

0
 back to top