• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Hoàn thành mọi việc không hề khó

Trong thế giới ngày nay, phương pháp của ngày hôm qua không còn có hiệu quả nữa. Trong “Hoàn thành mọi việc không hề khó: Nghệ thuật thực thi không căng thẳng” , cựu huấn luyện viên và chuyên gia tư vấn quản lý David Allen đã chia sẻ những phương pháp mang tính đột phá, làm việc không bị căng thẳng mà ông đã giới thiệu cho hàng chục ngàn người trên khắp đất nước. Công thức của Allen rất đơn giản: năng suất của tôi tỉ lệ thuận với mức độ thư giãn của tôi. Chỉ khi tâm trí của chúng ta thư thái và những suy nghĩ của chúng ta được tổ chức logic thì mới có thể đạt được năng suất làm việc và giải phóng tiềm năng sáng tạo của chúng ta.

“Hoàn thành mọi việc không hề khó: Nghệ thuật thực thi không căng thẳng” hướng bạn đọc đến những nguyên tắc như:
_ Áp dụng quy tắc “làm việc, uỷ thác, trì hoãn, loại bỏ” để đưa bạn trở về trạng thái ban đầu.
_ Đánh giá lại các mục tiêu và tập trung vào các tình huống thay đổi.
_ Lập kế hoạch dự án cũng như làm cho chúng bị mắc kẹt.
_ Vượt qua cảm giác lúng túng, lo lắng, và bị choáng ngợp trước những cái mới.
_ Cảm thấy tốt về những gì bạn không làm

Từ nguyên tắc cốt lõi đến các thủ thuật đã được chứng minh, “Hoàn thành mọi việc không hề khó: Nghệ thuật thực thi không căng thẳng” có thể biến đổi cách bạn làm việc, cho bạn thấy làm thế nào để nhịp nhàng mà không bị hạ thấp.

Một vấn đề mà ai cũng vướng phải trong thời đại mới này là chất lượng cuộc sống được cải thiện, công việc ngày một càng nhiều, nhưng cùng lúc con người lại bị căng thẳng vượt quá do phải đảm nhận nhiều công việc vượt quá sức, Chính vì thế họ không những không thể hoàn thành công việc tốt mà còn cảm thấy bị khủng hoảng. Tồi tệ hơn là chúng ta không biết cách để cải thiện và loại bỏ chúng. Cuốn sách này là một chìa khoá để bạn có thể cải thiện và tìm ra được phương pháp đúng đắn với mình.

Cuốn sách dành cho những người cảm thấy áp lực, mệt mỏi với công việc và vốn thời gian hạn hẹp. Khi đọc bản này của David Allen bạn sẽ cảm thấy như trút hết được mọi khó khăn và tìm ra được phương pháp làm việc mới cho mình.

Nguồn: nenmuagi.com

0
 back to top