• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Khám phá công nghệ làm cơ khí đẳng cấp Nhật Bản 2019

Cơ khí là một trong những ngành nghề được rất nhiều lao động quan tâm, phía đối tác Nhật Bản cũng thường xuyên tuyển dụng nhân sự đi xuất khẩu lao động ngành cơ khí. Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng làm cơ khí ở Nhật Bản vất vả và không an toàn?

Hãy cũng japan.net.vn tìm hiểu công nghệ làm cơ khí Nhật Bản 2017 và công việc của những lao động cơ khí Việt Nam tại Nhật nhé!

Công nghệ cơ khí Nhật Bản 2017 hiện đại

Sự thật là ngành công nghiệp Nhật Bản 2017 đã vượt xa những năm 2010 trở lại. Trong vòng mấy năm trở lại đây, công nghệ khoa học kĩ thuật Nhật Bản phát triển tới mức gần như làm chủ cuộc sống. Con người làm việc với công nghệ, chỉ huy công nghệ làm việc thay cho sức lao động chân tay.

Công việc của một thực tập sinh cơ khí tại Nhật Bản.

Ngành cơ khí Nhật Bản đã nhanh chóng áp dụng những kiến thức, công cụ khoa học kĩ thuật vào sản xuất, tạo đà tăng trưởng nhanh. Nhờ hệ thống máy móc này mà việc làm cơ khí ở Nhật Bản đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của lao động ngoài nước, trong đó có Việt Nam.

Khi làm việc cơ khí ở Nhật, người lao động sẽ được tiếp xúc với những công nghệ hiện đại, môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao chuyên môn tay nghề; nâng cao cơ hội việc làm sau khi về nước.

Công việc cơ khí tại Nhật Bản của lao động Việt Nam

Các công việc cụ thể của những lao động cơ khí tại Nhật là gia công hàn, tiện, đúc, uốn kim loại, lắp ráp linh kiện điện tử… Tất cả các công việc này, người lao động đều được tiếp xúc với công nghệ Nhật Bản hiện đại. Mọi quy trình làm việc đều có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, an toàn và không vất vả.

Khám phá công nghệ làm cơ khí đẳng cấp Nhật Bản 2017

Người lao động trước khi đi sang Nhật thường lo lắng làm cơ khí có vất vả không, đặc biệt là đúc và uốn kim loại sẽ rất khổ, độc hại vì môi trường nhà xưởng nhiệt độ cao, nguy hại tới sức khỏe.

Tuy nhiên, người lao động không cần phải lo lắng vì đã có những thiết bị tối tân hỗ trợ cho người lao động trong quá trình làm việc.

Các đồ bảo hộ tốt, có khả năng cách nhiệt, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong nhà xưởng cơ khí đều có những thiết bị an ninh cảnh báo, thiết bị điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát điều kiện môi trường để người lao động được làm trong môi trường an toàn nhất.

Nhìn chung công nghệ cơ khí Nhật Bản đã giúp con người tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Người lao động khi sang Nhật làm việc sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và có thể áp dụng những điều đó để lập nghiệp tại quê hương sau khi về nước.

Nguồn: japan.net

0
 back to top