• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Khởi nghiệp Tinh gọn

Khởi Nghiệp Tinh Gọn của tác giả Eric Ries là một trong những cuốn sách khởi nghiệp hay đáng để chọn đọc

Trong bối cảnh kinh tế thị trường không ngừng phát triển và cạnh tranh cao, kinh doanh đã trở thành lĩnh vực thu hút lòng say mê của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt đối với khởi nghiệp. Nhiều bạn trẻ lao vào khởi nghiệp với mục tiêu đạt được thành công, trở thành tỉ phú đô-la chóng vánh bằng sản phẩm lẫy lừng "noi gương" Facebook, Zappos hay Google. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy nhận định trên đúng hay sai sau khi đọc cuốn sách này.
Kinh doanh không đơn giản đến vậy.

Khởi nghiệp lại càng gian nan!
Cốt lõi của Khởi nghiệp Tinh gọn là một mô hình để khởi nghiệp thành công. Bởi vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần đến một mô hình quản trị riêng. Mô hình này được miêu tả tỉ mỉ cùng rất nhiều tình huống thực tế được tác giả khéo léo chọn lọc, đưa ra và phân tích theo những góc nhìn rất mới. Nhờ đó, bạn đọc sẽ nắm được phương thức để tự lèo lái cuộc khởi nghiệp của mình tiến đến thành công.

Cuốn sách chứa đựng rất nhiều kiến thức và lý luận quan trọng, thiết yếu đối với tất cả doanh nhân - từ vấn đề quản trị, xây dựng sản phẩm, nghiên cứu khách hàng, đến sâu hơn nữa là các vấn đề về chiến lược, tăng trưởng, sản xuất, xây dựng văn hoá, quản lý con người. Đây là pho tư liệu quý giá mà tất cả những ai đã, đang, sẽ khởi nghiệp hoặc đang làm việc tại một công ty khởi nghiệp đều nên đọc, và hơn thế, là đọc đi đọc lại nhiều lần để chiêm nghiệm được hết những kiến thức bên trong và góc nhìn của tác giả.
Và đúng như tên gọi của nó, cuốn Khởi Nghiệp Tinh Gọn này rất tinh gọn, không chỉ tinh gọn về lượng (rất ngắn, chỉ hơn 300 trang), mà còn rất tinh gọn về chất. Cuốn sách này không chỉ là một cuốn sách “dạy chiêu”, mà còn là một cuốn sách “dạy thức”, không chỉ giúp người đọc thay đổi “cách nghĩ”, mà còn giúp thay đổi cả “cách làm” của các doanh nhân, các nhà quản lý muốn khởi tạo, muốn sáng tạo, đổi mới và cách tân liên tục.

Nguồn: thebusiness.vn

0
 back to top