• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX


Tác phẩm Lịch sử Việt Nam, từ nguồn gốc đến giữa thế kỷ XX này là sự kết hợp của hai chuyên khảo mang tính kinh điển về lịch sử và văn hóa Việt Nam của Giáo sư Lê Thành Khôi, người thuộc về số ít các sử gia Việt đương đại quan trọng nhất. Không muốn nghĩ tới chuyện đó. Đó là cuốn Le Viêt-Nam, Histoire et Civilisation (Việt Nam, Lịch sử và Văn minh, Nxb Minuit, Paris, 1955) và Histoire du Viêt Nam, des origines à 1858 (Lịch sử Việt Nam, từ nguồn gốc đến năm 1858, Nxb Sud-Est Asie, Paris, 1982). Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.Đọc tiếp

Nhận sách rất thích vì cả nội dung và trình bày. Sách viết cô đọng, lối viết cũng rất hấp dẫn lôi cuốn mặc dù chủ đề là lịch sử. Rãnh rỗi hay bận bịu đều dành thời gian ngâm cứu quyển sách này. Rất bổ ích và thích thú.

Một cuốn sách mà đúng như mọi người nhận xét, muốn biết về sử ta thì nên đọc cuốn này, sách giới thiệu tương đối đầy đủ về lịch sử VIệt Nam từ thời xưa đến nay. Không những thế sách không khô khan như những cuốn lịch sử Việt Nam ta đã từng được học mà còn giới thiệu về văn hóa của mỗi thời nữa, tuy nhiên theo mình nghĩ thì qua từng thời sách không miêu tả về chiều sâu nhiều. Thực ra sách cũng không quá dày nên điều này không có gì la khó hiểu. Về hình thức sách nhìn rất bắt mắt, chữ in và giấy tương đối tốt, màu sách cũng phù hợp nữa nên bạn nào có nhu cầu thi mua nhanh nhé.

Nguồn: https://www.fahasa.com

0
 back to top