• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

“Người Giàu Có Nhất Thành Babylon” là cuốn sách nói về việc làm giàu do một nhà văn người Mỹ George Samuel Clason viết, được xuất bản năm 1962. Cuốn sách giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon.

Quyển sách trình bày những nguyên tắc để mang đến cho người đọc cách làm giàu dễ dàng và an toàn. Những bí quyết được đúc rút từ kinh nghiệm của con người thực tế từng trải rất đáng tin cậy sẽ mang đến cho độc giả sự trải nghiệm. Nội dung cuốn sách gồm nhiều câu chuyện ngụ ngôn ẩn chứa những bài học, những kinh nghiệm, những bài học thực tế quý giá và vượt thời gian. Những phương pháp làm giàu từ rất xưa cũng là nền móng để người đọc có thể hiểu sâu hơn về nguyên tắc làm giàu trong lịch sử của những người cổ xưa. Cuốn sách không chỉ mang lại kiến thức làm giàu mà còn có kiến thức về lịch sử văn minh nữa.

Thời báo Los Angeles đã từng viết “Người giàu có nhất thành Babylon” là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai, ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới.

Nhiều người sau khi đọc sẽ nhận thấy cuốn sách khá hàn lâm. Nếu bạn là người thích những định hướng thực tế thì cuốn sách này sẽ không thực sự giúp bạn thoả mãn nhu cầu đọc sách của mình. Hơn nữa, phần đầu được trình bày khá hấp dẫn nhưng các phần sau khó hiểu và lan man. Sách đã xuất bản từ rất lâu nên khi áp dụng vào thực tế nó sẽ có phần khác biệt với xu thế làm giàu hiện nay.

Tuy nhiên nền móng vẫn luôn là thứ quan trọng, quyển sách sẽ có ích cho bạn nếu bạn muốn có những kiến thức làm giàu dễ dàng, an toàn và nâng cao kinh nghiệm của mình thì thực sự đây là cuốn sách rất đáng đọc.

Nguồn: nenmuagi.com

0
 back to top