• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Những quy tắc sống để khỏe

Sức khỏe là vàng.Vâng,điều đó là ai ai cũng biết nhưng đâu phải ai cũng biết chăm sóc sức khỏe cho mình.Vậy nên cuốn sách những quy tắc để sống khỏe này thực sự rất bổ ích và thiết thực đối với chúng ta trong cuộc sống hiện đại gấp gáp bây giờ khi mà ai ai cũng dễ bị cuốn vào guồng quay hối hả của công việc dễ bỏ lơi việc chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình.Một cuốn sách chứa nhiều thông tin y khoa hay nhưng đọc lại rất dễ ngấm,dễ áp dụng vào trong đời sống của chính mình.Không có những khái niệm y học khó hiểu loàng ngoằng cao siêu chỉ có những kiến thức hay được đơn giản hóa.Và ai muốn yêu thương bản thân nhiều hơn nghĩa là phải biết chăm sóc sức khỏe bản thân thì hãy đọc cuốn này nhá.
Trong chúng ta ai cũng mơ ước có một cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng. Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc thành đạt. Theo tổ chức Y tế thế giới: “Sức khoẻ là trạng thái thoải mái hoàn toàn về thể chất, tinh thần và xã hội chứ không phải là một tình trạng không có bệnh hay tàn tật.” Tuy nhiên trong cuộc sống, chúng ta có thể mắc một căn bệnh nào đó hoặc gặp rắc rối trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội… điều đó khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi. Vậy làm thế nào để có một sức khoẻ tốt?

Những chỉ dẫn trong cuốn Những quy tắc để sống khoẻ sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn về sức khoẻ toàn diện, hiểu biết hơn về các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân, từ đó bạn có thể phòng tránh các yếu tố có hại cho sức khỏe của bạn và nâng cao sức khỏe cho chính bản thân và gia đình bạn.

Sức khỏe cũng giống như một cơ hội. Những quy tắc được đề cập trong cuốn sách này sẽ giúp bạn không để tuột mất các cơ hội đó, nếu như bạn biết áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Một chút kiến thức về ăn uống, tập luyện, chút kiến thức về loại bỏ stress, đạt được sự thăng bằng trong cuộc sống tinh thần, chút kiến thức về giao tiếp với mọi người sẽ trở thành cẩm nang bỗ trợ cho sức khỏe của mỗi người.
Có thể có những quy tắc bạn đã biết nhưng quên không thực hành nó, cũng có thể có những quy tắc bạn chưa từng biết đến, nhưng tất cả những quy tắc đó đều giúp bạn có một sức khỏe tốt.

Nguồn: vnwriter.net

0
 back to top