• Gợi ý từ khóa:
  • hán tự 360, luyện JLPT, đắc nhân tâm, học tiếng nhật

Silver Spoon

Silver Spoon là một bộ truyện rất đặc biệt của tác giả Hiromu, hoàn toàn phá bỏ được “cái bóng“ của người anh em, Fullmetal Alchemist. Truyện lấy một đề tài bình dị về đời sống thường nhật mà lôi cuốn hàng triệu trái tim đến từ mọi quốc gia. Nó đã gây cơn sốt trong làng truyện tranh Nhật, mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem. Fan càng xem càng bị cuốn vào câu chuyện và muốn dõi theo sự trưởng thành của Hachiken ở ngôi trường mới.

Truyện còn có nhiều bài học ý nghĩa, chân thực về mối quan hệ mật thiết giữa con người với thiên nhiên từ chính những điều giản dị, mộc mạc ở làng quê của họ. Càng xa lánh đô thị phồn hoa, người ta càng sống tình nghĩa, không vụ lợi và giúp đỡ mọi người xung quanh hơn. Mọi sự hiểu lầm được hóa giải. Các bạn trẻ trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích và có thể thuyết phục gia đình về sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Nếu bạn mong mỏi một bộ truyện vừa hài hước mà có nội dung hấp dẫn, thú vị thì Silver Spoon là một manga rất phù hợp dành cho bạn. Nét vẽ của truyện khá đơn giản, tạo hình nhân vật bình thường nhưng các khung cảnh được vẽ chau chuốt, tỉ mỉ và gây ấn tượng mạnh với độc giả.

Nguồn: gamek.vn

0
 back to top